Notice: Constant automattic\jetpack\extensions\social_previews\FEATURE_NAME already defined in /home/nurtwwtv/nutrimomsclub.com/wp-content/plugins/jetpack/extensions/blocks/social-previews/social-previews.php on line 14
Trẻ cần bổ sung thêm sữa công thức Nutrish khi nào?
Skip links
Nutrish Vietnam Immuno Gro

Trẻ cần bổ sung thêm sữa công thức Nutrish khi nào?

Ba mẹ vẫn luôn được nghe khuyên rằng: “Sữa mẹ là thức ăn hoàn chỉnh nhất và thích hợp nhất đối với trẻ, vì trong sữa mẹ có đủ năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết như: đạm, đường, mỡ, vitamin và muối khoáng với tỷ lệ thích hợp cho sự hấp thu và phát triển của cơ thể trẻ. Đồng thời, sữa mẹ có nhiều chất kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho trẻ”

Tuy nhiên, không phải bất kỳ người mẹ nào cũng có khả năng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Vì thế, không ít mẹ có trăn trở không biết có thể nuôi con kết hợp sữa mẹ và bổ sung thêm sữa khác không? Và loại sữa nào sẽ phù hợp cho con?

1.Vậy trẻ có thể vừa bú mẹ vừa bổ sung sữa Nutrish không?

Mặc dù các chuyên gia sức khỏe/ bác sĩ khuyên rằng sữa mẹ là nguồn thực phẩm duy nhất cho bé cho đến tuổi ăn dặm (thường đến 6 tháng, tùy thuộc vào sự sẵn sàng của trẻ).

Tuy nhiên, ba mẹ có thể lựa chọn bổ sung sữa Nutrish khi cho con bú, nếu mẹ không có khả năng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ bởi những lý do đặc biệt. Thay vì để con đói, khát sữa, thiếu sữa, thiếu dưỡng chất,… mẹ có thể lựa chọn bổ sung thêm sữa Nutrish là điều cần thiết nhằm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của con.

Trẻ có thể vừa bú mẹ vừa bổ sung sữa Nutrish

2.Các dấu hiệu để nhận biết trẻ đã uống đủ sữa mẹ

– Trẻ tăng cân sau khi tăng lại số cân ban đầu mà bé đã mất sau khi sinh. (Hầu hết trẻ sơ sinh giảm tới 7% trọng lượng khi sinh và sau đó lấy lại khi được khoảng 2 tuần tuổi.) Trẻ sẽ tăng khoảng 170 đến 227 gam một tuần trong bốn tháng đầu tiên, sau đó khoảng 113 đến 170 gam mỗi tuần từ 4 đến 7 tháng.

– Trẻ đang làm ướt ít hơn sáu chiếc tã trong khoảng thời gian 24 giờ sau năm ngày sau khi sinh.

– Trẻ bú mẹ thường xuyên, đúng cữ, mỗi cữ bú từ hơn 10 – 20 phút, bụng trẻ mẹ sờ thử thấy no căng sau khi bú và ngực mẹ cũng xẹp xuống không còn căng tròn như trước cữ bú của con.

Tuy nhiên, nếu con không có những dấu hiệu trên, ba mẹ nên theo dõi và xác định nguyên nhân có phải do con không được cung cấp đầy đủ lượng sữa mẹ cần thiết cho cơ thể con phát triển. Nếu sữa mẹ không đủ cho trẻ, ba mẹ có thể lựa chọn sữa Nutrish phù hợp theo từng tháng tuổi của con để bổ sung dưỡng chất giúp con phát triển toàn diện.

3.Bổ sung sữa Nutrish phù hợp theo từng tháng tuổi của trẻ

Sữa Nutrish 1 (dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi) và Sữa Nutrish 2 (dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi): Nuôi dưỡng sự khởi đầu khỏe mạnh cho trẻ sở hữu công thức IMMUNO GRO cùng hệ dưỡng chất giúp phát triển hệ miễn dịch và thể chất khỏe mạnh cho bé. Trong đó:

  • Prebiotics kép (GOS và FOS) và Axit Amin: giúp phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh;
  • Nucleotides và Canxi: giúp phát triển thể chất;
  • DHA & ARA: giúp phát triển trí não khỏe mạnh và tiếp thu tốt.

 Ngoài ra, công thức không chứa dầu cọ, 100% Lactose và tỉ lệ đạm Whey:Casein (62:38) lý tưởng giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa.

Sữa Nutrish 1 & Sữa Nutrish 2

Sữa Nutrish 1 (0 – 6 tháng tuổi) & Sữa Nutrish 2(6 – 12 tháng tuổi)

Sữa Nutrish là sản phẩm của tập đoàn CCL Consumer Healthcare Canada có lịch sử xây dựng hơn 50 năm và hoạt động tại hơn 22 quốc gia trên thế giới.

Sữa Nutrish được tạo ra từ công thức độc quyền lấy cảm hứng từ tự nhiên, sản xuất tại Hà Lan từ nhà máy AUSNUTRIA – thủ phủ sữa của Thế giới, theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Châu Âu.

Leave a comment

en_USEnglish